CUNG CẤP CỌC BÊ TÔNG

CUNG CẤP CỌC BÊ TÔNG CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

cung cấp cọc bê tông

Cọc bê tông là loại sản phẩm được sử rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trong thời kỳ hiện đại hiện nay, nó là sản phẩm không thể thiếu được trong kiến trúc đời sống hiện đại khi mà các nhà cao tầng, các công trình xây dựng quy mô lớn đều phải cần đến loại sản phẩm này.

Ép Cọc Nhanh là đơn vị cung cấp cọc ép cho các công trình xây dựng lớn nhỏ tại khu vực TP.HCM khu vực phía Nam và để đảm bảo thuận lợi cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như chi phí vận chuyển thi công chúng tôi hợp tác với rất nhiều các xưởng đúc cọc ở các quận các huyện và các tỉnh lân cận để dễ dàng cung ứng vận chuyển tới các công trình và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho một dự án từ nhỏ đến lớn.

cọc bê tông công trình

Cọc bê tông được sản xuất theo phương pháp thủ công hoặc công nghiệp là sự kết hợp giữa bê tông và sắt thép để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cọc bê tông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền thi công. Cọc bê tông cốt thép có độ bền cao, có khả năng chịu tải trọng lớn từ công trình truyền xuống, được thiết kế và kiểm tra gắt gao về kỹ thuật sản xuất, do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại móng của các công trình dân dụng và công nghiệp. Kích thước cọc tuỳ theo yêu cầu tính toán thiết kế thi công, tiết diện bề mặt đỉnh có thể hình vuông hoặc tam giác, dài từ 4-20m và có thể hơn nữa tùy theo kết cầu thiết kế trong xây dựng. Có thể nối cọc bê tông cốt thép để phù hợp với phương tiện vận chuyển và máy ép cọc .

Cọc bê tông có hai dạng chính:

  • Cọc bê tông cốt thép: Loại cọc bê tông này được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực mặt phẳng ngang lớn, cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường 200 Kg, chiều dài có thể 5 đến 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công và quy trình thiết kế bản vẽ thi công chi tiết.

cọc bê tông

  • Cọc bê tông ly tâm: Cọc bê tông ly tâm có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cọc bê tông cốt thép thông thường cả về giá thành và chi phí thi công, tuy nhiên trong lĩnh vực xây dựng hiện nay thì gần đây cọc bê tông ly tâm mới được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam do mới có tiêu chuẩn sản xuất đồng thời nhiều chủ đầu tư và nhà thiết kế mới bắt đầu nghiên cứu và sản xuất lọa hình cọc ly tâm.

cọc bê tông ly tâm

Một số kích cỡ cọc bê tông cho quá trình xây dựng.

Loại cọc có tiết diện vuông thường được nhiều đơn vị thi công dùng nhiều hơn cả vì có cấu tạo đơn giản và có thể chế tạo ngay tại công trường thi công.

  • Kích thứơc ngang của loại cọc này thường là 20×20;25×25;30×30;35×35;40×40 kích thước quy chuẩn đầu ra.
  • Tuy nhiên loại cọc tiết diện: 20×20 đến 30×30 cm có chiều dài phải thấp hơn 10m.
  • Cọc có tiết diện bê mặt 30×30 40×40 cm cần có chiều dài trên10m.

Dưới đây là một số ưu điểm của cọc bê tông và tại sao ta nên chọn sản phẩm này:

  • Vật liệu sản xuất thấp hơn do sử dụng bê tông mác cao và thép cường độ cao nên giá thành sản xuất thấp.
  • Độ tin cậy và độ bền vững tuổi thộ công trình cao.
  • Áp dụng các phương pháp thi công đóng cọc hàng loạt thay cho cọc bê tông cốt thép cổ điển cho nên kiến trúc xây dựng hiện đại.
  • Tính vật lý (Momen uốn nứt lớn) vì vậy có thể sản xuất nhiều loại cọc có tiết diện và chiều dài lớn hơn có thể.
  • Chuyển vị khi uốn cọc nhỏ hơn nhiều so với cọc bê tông cổ điển do được thiết kế ứng lực trước.

Quý khách liên hệ Ép Cọc Nhanh để được báo giá cụ thể:

53 ĐƯỜNG TX 22, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12, TP.HCM

ÉP CỌC NHANH

EMAIL: HOPTACTHICONG@GMAIL.COM

SĐT ONLINE: 0909.111.956 – 0909.000.956